FAQs

Ván sàn nhựa vinyl

Sàn Vinyl có các tính năng nổi bật:
· Mềm, chống ồn, chống trơn trượt, Không nứt, vỡ do các hoạt động mạnh hoặc do địa chấn,
· Khả năng chịu lực nén, va đập và trầy xước cao,
· Rất dễ vệ sinh,các đường nối được hàn kín bằng chính vật liệu sàn.
· Có khả năng diệt khuẩn, chống nấm mốc, chống hóa chất
· Có khả năng chống tĩnh điện.
· Là vật liệu không bắt lửa, Độ bền màu ổn định
Được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực:
· Trung tâm chăm sóc sức khoẻ
· Bệnh viện, nhà trẻ, chuyên khoa
· Văn phòng chính phủ
· Khu công nghiệp, nhà máy điện tử
· Hotel, Resort, Restaurant….
· Trung tâm thương mai, Văn phòng,…
· Khu dân cư, nhà ở chung cư, căn hộ
· Nhà thi đấu, rạp hát
Hiện tại, Vinyl là loại sàn khá mới ở Việt Nam nhưng đã được sử dụng thay thế cho sàn gạch ceramic thông thường vì các tính năng vượt trội của nó.


 

Cấu tạo của sàn nhựa vinyl:

+ Lớp bề mặt: Có tác dụng làm cứng và tăng sức căng bề mặt, dễ dàng vệ sinh, không bám bụi, đảm bảo độ bền, bóng của sàn nhựa. Là lớp trong suốt có tác dụng chống mài mòn, chống trơn trượt, nấm mốc, nước, bay màu. Lớp này bảo vệ bề mặt và tăng tuổi thọ của lớp màu có thể lên đến 15 năm.

+ Lớp vân gỗ: Có thể tạo ra nhiều màu sắc giống với vân gỗ hoặc vân đá tự nhiên như: màu gỗ, màu đá, màu gạch, các màu tự nhiên. Tạo ra màu rất tinh tế sắc nét, rất giống với màu tự nhiên.

+ Lớp nhựa lõi: Lớp này được tạo thành chủ yếu bởi nhựa PVC, Là lớp xốp nhựa tổng hợp chống cong vênh do nhiệt độ thay đổi, đàn hồi tốt, chống cháy lan, khả năng chịu lực tốt.

+ Lớp đế nhựa: Lớp này cũng chủ yếu được tạo thành từ nhựa PVC, có cấu tạo để kết chặt với sàn nhờ keo chuyên dụng của sản phẩm. Chống hơi nước từ dưới mặt sàn lên, chống nấm rất hiệu quả.

Hỗ trợ khác

Tooling Gelcoat làm khuôn composite

Tooling gelcoat đóng vai trò quyết định bê mặt của khuôn composite. Tooling gelcoat tốt sẽ giúp cho bề mặt khuôn cứng, bóng, nhẵn và bền hơn.  

Công dụng của gelcoat là gì?

 Gelcoat có nhiều loại và có công dụng khác nhau như: Bọc ngoài sản phẩm, dùng làm khuôn, trang trí…

NHỰA NÚT ÁO

Kiểm tra trước khi xuất xưởng: bước này đòi hỏi nhân viên kiểm tra rất cẩn thận, đôi khi phải khó tính một chút để loại bỏ những sản phẩm bị...

VẬT LIỆU COMPOSITE TRONG TRANG TRÍ NỘI THẤT

Vật liệu compsite là vật liệu được tổng hợp nên từ hai hay nhiều loại vật liệu khác nhau, nhằm mục đích tạo nên một vật liệu mới, ưu việt và bền...

COMPOSITE DÙNG CHO SẢN XUẤT ÔTÔ

Vật liệu composite ra đời khiến các nhà sản xuất ôtô có thêm nhiều sự ... Ngoài ra, trên một số loại ôtô phần khung phía trước lắp đặt các thiết ...

Sản xuất đá nhân tạo từ composite

Đá nhân tạo được sản xuất từ vật liệu composite. Công nghệ này có thể sản xuất được cả những loại đá quý mà ngoài tự nhiên rất hiếm hoặc không còn...

0981116944
Bộ phận Kinh Doanh
Bộ phận kinh doanh