FAQs

Chậu composite

Ngày nay, chậu composite đã không còn quá xa lạ đối với nhu cầu trang trí hiện đại nữa, khi mà những chậu cây kiểu cũ bằng gốm sứ không còn phù hợp với các thiết kế hiện đại thì chậu composite nổi lên như một vật dụng thây thế hoàn hảo, đảm bảo các yếu tố: bền, nhẹ, sang trọng vô cùng thích hợp với các không gian hiện đại.

Chậu trồng cây composite khắc phục được hầu hết các nhược điểm của những mẫu chậu trồng cây chất liệu khác, lại có tuổi thọ rất cao, dễ dàng vệ sinh nên luôn sáng bóng. Chậu composite còn có thiết kế rất thông minh, lỗ thoát nước có thể điều chỉnh được nên phù hợp cho việc trồng câ trong nhà mà không sợ tràn nước ra ngoài.

Những điều nên biết về chậu composite

Chậu composite được làm từ hỗn hợp nhựa và sợi fiberglass kết dính lại với nhau, sau quá trình đúc, làm láng, sơn mới hoàn thiện. Nếu xét kĩ hơn thì chậu composite được phân làm 2 dòng chính đó chính là:

chau-composite-dep

chau-composite-dep

Chậu fiberstone: được làm từ chất liệu nhựa, pha với sợi thủy tinh, bột đá tạo thành hỗn hợp dày nhưng tương đối giòn. Trong quá trình sản xuất nhầm đẩy giá thành xuồng nhiều xưởng sản xuất thường sử dụng cách này, tuy nhiên việc pha quá nhiều bột đá khiến trọng lượng của chậu tăng lên rất nhiều, ngoài ra độ kết dính của vật liệu không cao, độ mịn của bề mặt theo đó mà không được đảm bảo, thường thì màu sơn trên chất liệu này là không được tốt.

chau-composite-sang-trong

chau-composite-sang-trong

Chậu fiberglass: được làm từ bột nhựa pha cùng sợi thủy tinh với nhau hoàn toàn không sử dụng bột đá. Loại chất liệu này nếu được thấy tận mắt thì độ dai của chúng rất cao, vừa tạo độ nhẹ, vừa cực kì bền chắc, không như các chất liệu thông thường nặng và giòn. Ngoài ra bề mặt do không ảnh hưởng của bột đá, giúp bề mặt chậu trồng cây mịn bóng. Chính vì lí do này Home Garden chỉ cung cấp các sản phẩm fiberglass không hề pha tạp chất bột đá để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Chậu trồng cây composite được làm từ chất liệu composite là một chất liệu mới, với rất nhiều ưu điểm tốt như : nhẹ, chắc, bền, không gỉ, chịu hóa chất tốt, chịu tác động của thời tiết tốt. Những vật liệu truyền thống có những điểm khó hoặc không thể khắc phục được như: nặng (bê tông, gạch, sắt thép), dễ vỡ (sành, sứ), mối mọt, khai thác nhiều thì ảnh hưởng môi trường sinh thái (gỗ), sét gỉ, chi phí bảo dưỡng cao (sắt thép), v.v… Những nhược điểm này khiến cho việc tổ chức sản xuất, vận chuyển phức tạp, đắt tiền, đồng thời sử dụng không thuận tiện, chi phí bảo quản cao, v.v… Chính vì vậy sự ra đời của chất liệu composite như một cuộc cách mạng, ảnh hưởng tới nhiều ngành khác nhau trong dó có ngành sản xuất chậu trồng cây.

chau-lan-trang

chau-lan-trang

Tóm lại chậu trồng cây composite là một trong những mẫu chậu trồng cây cao cấp và sang trọng, phù hợp để trồng cây trang trí nội thất hoặc ngoại thất.

Hỗ trợ khác

Tooling Gelcoat làm khuôn composite

Tooling gelcoat đóng vai trò quyết định bê mặt của khuôn composite. Tooling gelcoat tốt sẽ giúp cho bề mặt khuôn cứng, bóng, nhẵn và bền hơn.  

Công dụng của gelcoat là gì?

 Gelcoat có nhiều loại và có công dụng khác nhau như: Bọc ngoài sản phẩm, dùng làm khuôn, trang trí…

NHỰA NÚT ÁO

Kiểm tra trước khi xuất xưởng: bước này đòi hỏi nhân viên kiểm tra rất cẩn thận, đôi khi phải khó tính một chút để loại bỏ những sản phẩm bị...

VẬT LIỆU COMPOSITE TRONG TRANG TRÍ NỘI THẤT

Vật liệu compsite là vật liệu được tổng hợp nên từ hai hay nhiều loại vật liệu khác nhau, nhằm mục đích tạo nên một vật liệu mới, ưu việt và bền...

COMPOSITE DÙNG CHO SẢN XUẤT ÔTÔ

Vật liệu composite ra đời khiến các nhà sản xuất ôtô có thêm nhiều sự ... Ngoài ra, trên một số loại ôtô phần khung phía trước lắp đặt các thiết ...

Sản xuất đá nhân tạo từ composite

Đá nhân tạo được sản xuất từ vật liệu composite. Công nghệ này có thể sản xuất được cả những loại đá quý mà ngoài tự nhiên rất hiếm hoặc không còn...

0981116944
Bộ phận Kinh Doanh
Bộ phận kinh doanh